03 lợi ích khi sử dụng cửa lên mái

Chúng ta đã biết tại sao cửa lên mái ngày càng được sử dụng phổ biến. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những lợi ích khi bạn sở hữu hệ thống cửa lên mái

  1. An toàn trên mái bằng thông qua cửa lên mái

Một cửa ra vào mái nhà cho phép bạn lên một mái bằng, cho dù cho công việc bảo trì hoặc để tận hưởng sân thượng của bạn.

Cho đến một vài năm trước, một chiếc thang lồng cố định đã được sử dụng để truy cập vào mái của các tòa nhà thương mại. Cái thang lồng cố định này được gắn ở bên ngoài tòa nhà (điều này không cải thiện chính xác diện mạo của tòa nhà) và có nghĩa là thực hiện một cuộc leo dài dọc từ mặt đất lên mái nhà.

Ưu điểm lớn của cửa lên mái là bạn chỉ cần cầu một tầng. Bằng cách cài đặt một cửa ra vào mái nhà, việc leo lên mái nhà diễn ra trong nhà và bạn có thể sử dụng cầu thang hiện có để lên tầng trên cùng của tòa nhà. Việc leo từ đó lên tầng trên cùng và thông qua cửa ra vào mái nhà thường chỉ từ 2,5 đến 3 mét và bạn có thể dễ dàng và an toàn vượt qua độ cao này bằng cách kết hợp cửa lên mái với thang hoặc cầu thang.

Đây là một lựa chọn thậm chí còn dễ dàng hơn khi bạn biết rằng một chiếc thang lồng cố định bên ngoài đắt hơn gấp hai đến ba lần so với cửa lên mái.

  1. Không mất nhiệt

Thay thế cho một cửa ra vào mái nhà , bạn cũng có thể chọn để tạo một điểm truy cập mái nhà với một giếng trời hoặc nhà trên mái nhà. Điểm truy cập vào mái bằng nói chung là điểm cao nhất trong tòa nhà và khi không khí ấm lên, đó cũng là điểm ấm nhất trong tòa nhà.

 

Nếu bạn chọn kết hợp một ngôi nhà trên tầng thượng hoặc giếng trời vào điểm truy cập mái nhà của bạn, nguy cơ mất nhiệt là rất cao. Ngôi nhà trên tầng thượng là một không gian mở rộng lớn, hoàn toàn lấp đầy không khí ấm áp từ những nơi khác trong tòa nhà. Đó là một sự lãng phí năng lượng, khi bạn mất nhiệt từ tòa nhà của mình để lấp đầy một khoảng trống.

  1. Nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt

Giống như giếng trời, cửa hầm trên mái rất nhanh và dễ lắp đặt. Cửa hầm truy cập được cung cấp lắp ráp hoàn chỉnh, do đó bạn không cần phải lắp ráp hoặc lắp ráp bất kỳ bộ phận nào. Cửa hầm trên mái được trang bị mặt bích lắp cho phép bạn cố định trực tiếp lên mái nhà. 

Xem thêm: Cách lắp đặt cửa lên mái

 

Tất nhiên bạn muốn biết một cửa lên mái sẽ có giá bao nhiêu trong tình huống của bạn và làm thế nào để lựa chọn được cửa lên mái phù hợp? Liên lạc với số hottline trên trang web eurocs.com.vn  của chúng tôi và nhận được giá cho hệ thống cửa lên mái phù hợp trong vòng một phút. Hãy nghĩ rằng một lối vào mái nhà khác hoặc cầu thang có thể hoạt động tốt hơn? Bạn có thể dễ dàng yêu cầu báo giá cho tất cả các kết hợp và kích thước để kết thúc với cửa truy cập mái đúng và giá phù hợp với tình huống của bạn.

 

 

 

 

 

Để lại bình luận