5 lí do nên dùng tấm ốp nhôm Alubond USA

Alubond USA là thương hiệu tấm nhôm hỗn hợp (ACP) thuộc sở hữu của Mulk Holdings. Công ty đã nổi lên như là thương hiệu ACP lớn nhất thế giới với công suất sản xuất và chế biến hai mươi lăm triệu mét vuông từ các cơ sở khác nhau ở Châu Âu, UAE, Ô-man và Ấn Độ.  

Alubond USA được sản xuất dưới sự kiểm soát của hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001: 2000 và ISO 14001: 2004 từ các dây chuyền phủ cuộn đến các dây chuyền cán liên tục. Mục tiêu của tập đoàn là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đúng thời gian với mức giá phù hợp làm cho sản phẩm và dịch vụ của  trở thành lựa chọn chính cho các bên liên quan trên toàn thế giới.

Mục tiêu của tập đoàn là sản xuất sản phẩm chất lượng hàng đầu với các dịch vụ vượt trội và mục tiêu chiến lược này đã đưa Alubond USA trở thành một trong những thương hiệu quốc tế lớn với các điểm nổi bật so với các thương hiệu khác, như:

1. Alubond USA – chất lượng đáng tin cậy

Alubond USA là thương hiệu cho công nghệ mới Aluminium Building Building Panel của American Building Technologies, Illinois, Hoa Kỳ. Sản phẩm   này là một hỗn hợp bao gồm hai lớp da nhôm kẹp lõi chống cháy trong quá trình đồng đùn liên tục. Công nghệ liên kết cơ học và hóa học thế hệ mới này mang đến cho Alubond Panels tính toàn vẹn liên kết đặc biệt. Lớp vỏ nhôm bên ngoài cho tấm Alubond USA bên ngoài được phủ lớp phủ PVDF Kynar 500 fluorocarbon. Da nhôm thấp hơn được xử lý cromat và phủ polyester. Chính điều này giúp cho Alubond USA thoải mái uốn cong mà không bị nứt hay bóc tách giữa các lớp, kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo mà không cần e ngại về giải pháp.

2. Bề mặt sơn phủ

Alubond USA tiếp tục chương trình mở rộng mạnh mẽ với dây chuyền phủ cực kỳ hiện đại. Cơ sở mới sẽ được đặt tại Khu tự do Hamriya, Sharjah, UAE và có khả năng phủ PVDF, FEVE, (tương tự Lumiflon) Polyester, Dual Color và loạt đá 5 lớp. Dòng tốc độ cao này sẽ có khả năng phủ chiều rộng lên tới 1575 mm. Dây chuyền phủ cuộn của Alubond đã phát triển công nghệ Lớp phủ màu kép. Các kiến ​​trúc sư và khách hàng hiện có lựa chọn có nhiều hơn một màu trong cùng một bảng để cung cấp cuộn dây tráng cho các tấm composite, cửa nhà để xe và ngành công nghiệp lợp trong số các ứng dụng khác. Khả năng của dòng bao gồm một loạt các lớp phủ như PVDF, FEVE, Nano Self Cleaning, Ultra Bền Polyester, 5 lớp phủ đá cẩm thạch và gỗ tự nhiên PVDF, Hệ thống sơn chống trầy xước và hai màu. Các hệ thống sơn PVDF & Fluropoleymer (FEVE) của Alubond USA cho phép mức độ bóng từ độ mờ thấp đến độ bóng cao lên đến 90% có thể được sản xuất.

3.Khả năng chống cháy

Alubond USA xếp hạng chống cháy cao nhất thế giới về độ lệch nhiệt, độ xuyên lửa của lắp ráp trên tường và cường độ phân tán.

Khi Alubond USA lắp vào hệ kết cấu, phải mất đến 2-3h mới có thể cháy ra đến tấm. Sử dụng tấm Alubond USA, khi cháy sẽ ít khói, nhiệt sẽ không bị bốc lên trên. Cháy lan không quá 5m. Mặt khác, do lõi Alubond USA có thành phần bột đá nên nó có khả năng tự dập tắt đám cháy trong vòng 60 phút.

4.Vật liệu xanh

Alubond USA ACP có thể tái chế hoàn toàn, tức là cả vật liệu lõi và tấm vỏ nhôm đều có thể được nấu chảy lại và sử dụng để sản xuất vật liệu mới. Điều này khiến nó đủ điều kiện cho các tòa nhà được chứng nhận của Leeds.

5. Phương pháp làm sạch

Bảng điều khiển ACP của Alubond USA có khả năng chống lại khí quyển công nghiệp và tự làm sạch trong hầu hết các môi trường. Như với tất cả các tấm ốp, cải thiện độ bền đạt được bằng cách rửa hàng năm bằng nước ấm để tránh tích tụ cặn. Các tấm ACP Alubond USA chống tĩnh điện và tự làm sạch hơn so với nhiều lựa chọn thay thế.

>> Xem thêm: Thông số kĩ thuật và ứng dụng của tấm Alubond USA

Để lại bình luận