BIM  và giải pháp công nghệ mới trong tư vấn xây dựng

Ngày 29/03/2019, Công ty TNHH Hệ thống xây dựng châu Âu (EuroCS) vinh dự góp mặt trong buổi  hội thảo “ BIM  và giải pháp công nghệ mới trong tư vấn xây dựng” do Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam tổ chức

Buổi hội thảo với sự tham gia của nhiều kiến trúc sư, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, như: HEC2, ARUP, TEDI, GMP,…. Bên cạnh những  bài  phát biểu về BIM & những ứng dụng của BIM trong quản lí dự án và thi công công trình, GMP cũng đề cập đến kiến trúc xanh với  công nghệ mới trong xu hướng kiến trúc hiện đại

Kiến trúc xanh không chỉ đơn thuần là một công trình có nhiều cây xanh. Một dự án kiến trúc xanh thực thụ được làm từ những loại vật liệu thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và luồng không khí tự nhiên để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

Tại Việt Nam, xu hướng này cũng đang dần được phổ biến rộng rãi, bắt đầu từ những tòa nhà văn phòng như President Place, Centre Point, các công trình công cộng như Trường Mẫu giáo Pouchen – Đồng Naitrung tâm thương mại Big C – Dĩ An, đến các dự án nhà ở tư nhân .

Vật liệu xanh – phần cốt yếu của kiến trúc bền vững

Như đã nói ở trên, một công trình xanh nhất thiết phải được làm bằng vật liệu bền vững thân thiện với môi trường. Đây là những vật liệu giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường trong suốt quá trình chế tạo, xây dựng và sử dụng, trong khi vẫn tạo nên sự thoải mái và tiện nghi nhất định đến người sử dụng. Đây cũng chính là yêu cầu của các nhà thiết kế, kiến trúc sư và thi công khi tiến hành thực hiện những dự án xanh.

Tấm ốp nhôm Alubond USA

Công ty TNHH Hệ Thống Xây Dựng Châu Âu cung cấp sản phẩm tấm ốp Alubond USA -1 trong những sản phẩm tiêu biểu hệ mặt dựng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên của kiến trúc xanh.

Màu sắc đa dạng: tấm ốp nhôm Alubond USA  sơn phủ lớp PVDF Kynar 50-70% nhựa và bóng, có thể in màu tùy theo yêu cầu và ứng dụng của sản phẩm.

Nhẹ và cực kỳ bền: Không đặt một tải trọng đáng kể lên cấu trúc của toàn bộ toà nhà.Tuy nhẹ, tấm ốp nhôm Alubond USA  nhưng  cực kỳ bền bảo hành tối thiểu 10 năm.

Tiết Kiệm Năng Lượng: Tấm ốp nhôm Alubond USA cách nhiệt tốt. Điều này không chỉ đúng đối với các toà nhà mới. Mà các toà nhà cũ cũng có thể dùng mặt dựng nhôm để tiết kiệm năng lượng hơn.

An toàn, ít xuống cấp: Mặt dựng nhôm không cần phải bảo trì. Đây là điều rất lợi thế, tiết kiệm chi phí trong suốt vòng đời của sản phẩm.

 

Công ty TNHH Hệ thống xây dựng châu Âu ( EuroCS) tự hào là nhà phân phối độc quyền Alubond USA tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất

Công ty TNHH Hệ thống xây dựng châu Âu ( EuroCS)

Hotline:  0971 594 488

Email: marketing.eurocs@gmail.com

Để lại bình luận