Các bước cơ bản khi lắp đặt cửa lên mái

Cửa lên mái  mang đến những lợi ích không ngờ cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc lắp đặt cửa lên mái sẽ khiến chúng ta tò mò? Vậy hãy cùng chúng tôi hình dung các bước cơ bản để có được hệ thống cửa lên mái trên mái nhà của

Cửa lên mái EuroDor được chuyển đến địa điểm xây dựng của bạn được lắp ráp hoàn chỉnh với các khe lắp đặt để lắp đặt trên mái nhà. Cửa lên mái phải được lắp đặt chính xác trên mái nhà để sử dụng tối ưu. Lắp đặt cửa lên mái một cách chính xác cũng sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài, giữ cho bảo đảm hợp lệ, đảm bảo chỉ cần bảo trì tối thiểu, cung cấp chống thấm và chống thấm , và đảm bảo truy cập an toàn vào mái bằng.

 

Cửa lên mái EuroDor được cung cấp với một hướng dẫn cài đặt hoàn chỉnh để bạn luôn có hướng dẫn cài đặt trong tay. Dưới đây là các hướng dẫn ngắn gọn lắp đặt cửa lên mái mái.

Bước 1: Mở mái

Điểm quan trọng nhất cần lưu ý khi lắp đặt cửa truy cập mái là các phép đo độ mở của mái nhà giống như chiều rộng rõ ràng (kích thước bên trong) của cửa truy cập mái. Việc mở mái có thể được tăng thêm bởi độ dày của vật liệu trang trí, chẳng hạn như tấm ghép. Các vật liệu trang trí là phù hợp tuôn ra với dưới cùng của mặt bích lắp của giá đỡ tạo ra một kết thúc gọn gàng và thống nhất.

 

Bước 2: Có / không tăng cấu trúc

Đảm bảo rằng giá đỡ nhô ra ít nhất 80 mm so với mái hoàn thiện. Một gói cách nhiệt dày có thể dẫn đến giá đỡ phải được đặt trên một cấu trúc nâng lên.

 

Bước 3: Neo mái nở

Lắp đặt giá đỡ trên mái nhà. Đảm bảo rằng bề mặt hoàn toàn bằng phẳng và cài đặt cửa truy cập mái nhà để nó không thể xoắn hoặc uốn cong.

 

Bước 4: Cố định các bộ phận

Sử dụng vít phù hợp đảm bảo kín nước và chắc chắn trong thời gian dài. Gắn vật liệu lợp đến tận đỉnh bẫy nước của giá đỡ. Giá đỡ đi kèm với vật liệu cách nhiệt với một lớp gỗ có thể được gắn vào các loại vật liệu lợp khác nhau.

Xem thêm: Các lưu ý khi lắp đặt cửa lên mái

 

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Để lại bình luận