Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn mái PolyCacbonat

1. LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC MÁI LẤY SÁNG POLYCACBONAT PHÙ HỢP VÀ CHẤT LƯỢNG

Việc chủ động tìm hiểu để có lượng kiến thức nhất định về sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nên lưu ý là lựa chọn những trang thông tin uy tín. Bên cạnh đó, việc tham khảo tư vấn từ các đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm như EuroCS cũng giúp cho việc quyết định của bạn dễ dàng hơn.

NÊN SỬ DỤNG LOẠI TẤM POLYCARBONATE NÀO TRONG NHÀ KÍNH?

Hầu hết các nhà kính sử dụng kính dày 4mm - vui lòng gọi cho chúng tôi để đặt hàng

TÔI NÊN SỬ DỤNG GÌ CHO MỘT MÁI NHÀ NGHIÊNG?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tấm Polycarbonate dày 10 mm hoặc 16mm cho ứng dụng này.

TÔI NÊN SỬ DỤNG GÌ CHO MỘT MÁI NHÀ HOẶC PHÒNG KHÁCH?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tấm Polycarbonate 25 mm, 32mm hoặc 35mm để lắp kính trên mái nhà. Bằng cách sử dụng kính polycarbonate dày hơn, điều này cho phép đạt được giá trị U và mức cách điện tối ưu.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CẮT TẤM POLYCARBONATE?

Tấm Polycarbonate có thể được cắt bằng cưa tròn (sử dụng lưỡi rất mảnh) hoặc cưa jig. Nếu có thể, tốt hơn là cắt một vài tờ một lần để giảm rung. Các tấm cũng có thể được cắt bằng tay bằng cách sử dụng các mẩu tin hoặc dao tiện ích.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI LÀM SẠCH TẤM POLYCARBONATE?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước ấm với chất tẩy rửa gia dụng nhẹ. Điều này là đủ để làm sạch các tờ. Lau sạch mọi vết bẩn còn lại bằng vải mềm và rửa lại. KHÔNG BAO GIỜ sử dụng chất tẩy rửa dựa trên dung môi. TRÁNH bằng cách sử dụng bọt biển hoặc bàn chải có thể làm trầy xước bề mặt của tấm.

TẤM POLYCARBONATE NÀO NÊN ĐƯỢC LẮP ĐẶT?

Tấm Polycarbonate phải luôn được lắp đặt với màng thương hiệu hướng lên trên (bên ngoài).

CÓ NGƯNG TỤ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÀI ĐẶT TẤM POLYCARBONATE?

Theo kinh nghiệm ngưng tụ của chúng tôi, được hiểu chính xác là phát sinh từ sự kết tủa của hơi ẩm từ không khí bão hòa, thường được sử dụng một cách sai lầm để mô tả các tác động và kết quả của việc xâm nhập vào nước từ bên ngoài do thiếu hụt trong lắp đặt. Trong khi cái trước được đặc trưng bởi sự phun sương của bề mặt, cái sau được đặc trưng bởi sự hình thành các giọt rời rạc lớn hơn trong tấm có cấu trúc. Polycarbonate, được thủy phân, hấp thụ độ ẩm từ khí quyển và lắp đặt phụ thuộc vào thông gió để tránh không khí bão hòa trong cấu trúc tế bào, sẽ ngưng tụ trong điều kiện thích hợp.

Để lại bình luận