Hệ thống chống trượt ngã LatchWays

 

 Công ty EuroCS vinh hạnh được trở thành đại diện độc quyền của Latchways tại khu vực Đông Nam Á, với việc cung cấp đầy đủ các giải pháp chống trượt ngã theo 5 dòng sản phẩm chia theo hướng thực thi của sản phẩm gồm:

-          Chiều dọc,

-          Chiều ngang,

-          Hệ thống nghiêng,

-          Trên không,

-          Hệ thống tạm thời

Các hệ thống  này có thể áp dụng :

-           Trên mái nhà

-           Trong nhà công nghiệp 

-           Trong ngành Công nghiệp năng lượng

-           Viễn thông 

-           Dầu khí

-           Hàng không

-           Hệ Cửa sổ ra ngoài trời

-           Hệ thống giữ an toàn tạm thời  

-           Thiết bị cứu hộ cá nhân

Sau đây EuroCS xin trân trọng giới thiệu hai hệ thống được sử dụng rộng rãi hiện nay: Hệ thống ngang và hệ thống dọc.

1.    Hệ thống ngang – Horizontal system

Hệ thống ngang thường được sử dụng trên mái nhà, trong nhà công nghiệp, cho các hoạt động sửa chữa, bảo trì các bộ phận, thiết bị sử dụng trên mái.

Hệ thống này được thiết kế với một loạt các Constant Force Post – Trụ lực không đổi được neo móc cố định vào các hệ thống mái hoặc các cấu trúc, kèm theo đó là hệ thống cáp và phụ kiện giúp cho hệ thống được hoàn thiện. Sự độc đáo của các trụ này ở chỗ một khi việc trượt ngã xảy ra, trụ sẽ bị bung ra mà không ảnh hưởng tới mái nhà, đồng thời người bị ngã được đảm bảo an toàn đến mức tối đa.  

 


 

Người lao động sử dụng bộ dây đai an toàn và trang phục bảo hộ lao động theo thiết kế đảm bảo không ảnh hưởng tới việc thực thi công việc:

 

Con lăn – Transfastener được sử dụng để gắn kết giữa hệ thống và người sử dụng có thể trượt qua toàn bộ hệ thống đảm bảo cho người lao động rảnh tay thực hiện các công việc của mình mà vẫn an toàn.

2.    Hệ thống dọc –Vertical system

Đối với những công trình như tháp truyền hình, cột viễn thông, các công trình điện lực, dàn khoan ngoài biển… có thể áp dụng hệ thống dọc.

Hệ thống này cũng được cấu thành bởi các hệ neo móc cố định và bộ cáp xuyên suốt hệ thống. 

Ngoài 2 hệ thống trên Latch Ways  còn cung cấp

-          Hệ thống nghiêng

-          Hệ thống trên không

-          Hệ thống tạm thời

 Những hệ thống này bổ sung đầy đủ và hoàn thiện quá trình bảo đảm an toàn cho người lao động ở nhiều địa hình và công việc khác nhau. 

Để quý vị có thể nhận được những thông tin cụ thể hoặc yêu cầu thiết kế, lắp đặt, sử dụng, bảo hành, bảo trì cho hệ thống an toàn của LatchWays xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh, công ty EuroCS.


Tel: 0971594488 - Ms Vân
Mail: marketing.eurocs@gmail.com

Để lại bình luận