Làm thế nào để lựa chọn Cửa lên mái phù hợp

Khi nói đến việc lựa chọn cửa lên mái phù hợp cho mái nhà của bạn, thì đây có thể trở thành một nhiệm vụ rất khó khăn và tốn thời gian.  Một vài những lưu ý dưới đây có thể giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng về việc lựa chọn kiểu cửa lê mái nào sẽ đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Trước tiên, bạn phải quyết định mục đích chính của Cửa lên mái sẽ là gì??? Các yếu tố quan trọng phải được xem xét trước khi chọn cửa lên máil à:

1.Kích thước cửa lên mái.

Khi nói đến việc chọn kích thước cho cửa lên mái, trước tiên hãy nhìn vào việc xây dựng mái nhà của bạn và không gian thuận tiện để bạn có thể lắp đặt cửa lên mái.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải xem xét mục đích sử dụng cửa lên mái vì điều này có thể ảnh hưởng lớn đến kích thước. Ví dụ, cửa sập có thể được sử dụng để đưa các vật nhỏ hoặc lớn lên mái nhà, hoặc có thể chỉ cho một lần truy cập trong trường hợp khẩn cấp. Hoặc có lẽ bạn sẽ tạo ra một Khu vườn trên mái nhà và muốn một cửa hầm trang trí nhiều hơn? Cửa hầm mái kích thước 600 x 600mm là đủ lớn nếu bạn chỉ cần truy cập vào mái trong những dịp hiếm hoi. Nếu bạn sẽ sử dụng cửa hầm mái thường xuyên hơn, bạn nên sử dụng kích thước lớn hơn, 1200 x 1200mm có thể là một lựa chọn. Tùy từng kích thước mái nhà và mục đích sử dụng cửa lên mái sẽ có kích thước phù hợp

 

2.Cửa lên mái sử dụng cho cá nhân hay vận chuyển trang thiết bị lên mái??

 

Đây là một yếu tố rất quan trọng để xem xét khi lựa chọn cửa lên mái.

Nếu cửa lên mái chỉ được sử dụng cho cá nhân, thì một nắp nhỏ có nắp cố định sẽ phù hợp. Mặc dù, nếu các công cụ lớn sẽ được vận chuyển qua cửa hầm thường xuyên, thì bạn sẽ cần phải xem xét một kích thước lớn hơn.

Trong khi đó, nếu hầm sẽ được sử dụng cho việc vận chuyển các trang thiết bị  lên mái thì bạn phải chọn một cửa hầm lớn hơn. Các phép đo thiết bị của bạn sẽ xác định kích thước của cửa sập mà bạn yêu cầu.

3.Cửa lên mái được lắp đặt trên loại mái nào??

Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một cửa lên mái để truy cập vào một sân thượng, bạn có thể sử dụng cửa lên mái nắp kính. Nó có thểcung cấp ánh sáng vào phòng bên dưới, và cũng tạo ra một diện mạo sang trọng hơn trên mái nhà của bạn.

Mặt khác, nếu tòa nhà của bạn là một tòa nhà lớn hoặc sân bay, bạn sẽ cần một mái nhà bảo mật cao sẽ được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Một trường hợp khác cần lưu ý đó  các yếu tố ăn mòn, chẳng hạn như công trình của bạn cách biển không quá xa, guy cơ bị muối biển ăn mòn cao, lựa chọn một cửa hầm lên mái được sản xuất bằng nhôm hoặc thép không gỉ sẽ cung cấp sức đề kháng cao nhất.

Nếu tất cả những lưu ý bên trên chưa giúp bạn lựa chọn được loại cửa lên mái phù hợp, hãy liên hệ với Công ty TNHH Hệ thống Xây dựng Châu Âu- Đơn vị cung cấp độc quyền cửa lên mái EuroDor tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm khi có được hệ thống cửa lên mái cho dự án của bạn.

Để lại bình luận