Nhà máy Vinfast sử dụng hệ thống chống trượt ngã EuroGard

VinGroup tham gia lĩnh vực sản xuất ô tô với tham vọng  đưa Việt Nam có tên trên bản đồ các quốc gia sở hữu công nghiệp sản xuất ô tô. Với lập luận rằng công nghiệp mũi nhọn phải là ngành tiên phong, có khả năng đón đầu về công nghệ, có giá trị gia tăng cao, làm đầu tàu dẫn dắt nền kinh tế, lãnh đạo Vingroup cho biết tập đoàn quyết tâm tham gia lĩnh vực sản xuất ô tô với mong muốn góp phần phát triển ngành công nghiệp mũi nhọn này của Việt Nam.Tháng 6/ 2019, VinGroup khánh thành nhà máy sản xuất ô tô Vinfast, đặt tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng. Đây là nhà máy sản xuất ôtô đầu tiên của Việt Nam.

Sau khi đưa nhà máy vào vận hành, nhận thấy rằng việc đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình vận hành nhà máy là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khâu kiểm tra và bảo dưỡng mái. Với diện tích hơn 500.000m2, để đảm bảo cho máy móc vận hành liên tục, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết công tác bảo dưỡng mái không thể bỏ qua.  Với mục tiêu trở thành nhà máy tiêu chuẩn quốc tế, Vinfast sử dụng hệ thống an toàn trên mái EuroGard trên mái  nhà xưởng đúc rộng hơn 10000m2 với hơn 94 trụ, đảm bảo an toàn cho công nhân trong suốt quá trình vận hành nhà máy.

Hệ thống chống trượt ngã EuroGard được Công ty TNHH Hệ thống Xây dựng Châu Âu sản xuất dựa trên công nghệ Châu Âu. Với xu hướng như hiện nay, việc đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình lao động luôn là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt khi làm việc ở trên cao. Do vậy, việc sở hữu Hệ thống an toàn trên mái EuroGard là điều không thể thiếu.

 

Để lại bình luận