Những điểm khác biệt của hệ mái lấy sáng

Đối với một số hạng mục yêu cầu mái nhẹ, lấy sáng vừa phải cho một số khu vực ngoài nhà, công ty EuroCS chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm : Mái Polycarbonate nhập khẩu từ Cộng hòa Liên Bang Đức.

Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, nhiều lớp rỗng với 2 loại độ dày phổ biến là 10mm16mm. Tấm mái có 2 màu cơ bản để lựa chọn : màu trắng trong (clear) và màu xanh biển (atlantic) hoặc tùy thuộc vào dự án mà có những màu sắc phù hợp.

Sau đây là những điểm khác biệt của hệ mái lấy sáng:

  1. Về chất lượng.

Trên thị trường hiện nay phổ biến có thể kể đến các sản phẩm tấm đến từ Trung Quốc,thường là 2 lớp. Còn sản phẩm tấm Polycarbonate do EuroCS cung cấp gồm ít nhất 4 lớp.

Sản phẩm sử dụng nhựa Polycarbonate với các đặc điểm: Dẻo hơn so với nhựa thông thường, chịu lực gấp 200 lần so với kính, chịu nhiệt tốt ( có thể chịu được nhiệt độ từ -40 0 C đến +115 0 C…)

  1. Là sản phẩm không đi keo, không dùng đinh vít bắn xuyên qua.

Với phần sườn tấm có dạng chữ U, kết cấu sử dụng sập nẹp. Các chi tiết liên kết đều là những chi tiết liên kết chìm thông qua một clip nhỏ, phía trên bề mặt tấm Polycacbonate không cần sử dụng keo. Loại bỏ hoàn toàn việc giãn nở của keo trên tấm, một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra thấm dột cho hệ mái.

  1. Khả năng chịu lực lớn gấp 200 lần so với kính

Tấm Polycarbonate thường gồm nhiều lớp, đặc điểm này khiến cho khả năng cách âm tới 23dB, cách nhiệt của tấm lớn hơn nhiều so với các sản phẩm nhựa thông thường.

Cũng theo các nghiên cứu của công ty Rodeca và các thông tin được cung cấp bởi Wikipedia, tấm Polycacbonate có khả năng chịu lực gấp 200 lần so với kính thông thường có cùng độ dày. Đây cũng là lý do tại sao ngày nay, các sản phẩm nhựa Polycacbonate đang dần thay thế kính trong các thiết kế hiện đại, đòi hỏi độ an toàn và độ bền cao. 

  1. Ngăn tia UV đến 99%

Trên bề mặt tấm Polycacbonate có phủ một lớp vật liệu đặc biệt dùng để ngăn tia UV.  Đây là điểm cộng của sản phẩm từ Polycacbonate mà hiếm có sản phẩm nào có được giúp ngăn tới 99% tia UV truyền qua tấm. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng của tấm được đảm bảo, độ bền cao hơn nhiều so với các sản phẩm nhựa.  Và đây cũng là lý do nhà sản xuất sẵn sàng bảo hành cho khách hàng trong 10 năm.

Để lại bình luận