Những ưu điểm vượt trội của mái Polycacbonate

1. Hầu như không thể phá vỡ

Khi hỏi về nhược điểm của mái polycarbonate, một trong những ưu điểm lớn nhất của nó là mạnh hơn các tấm lợp truyền thống.

Đúng như vậy, thủy tinh và sợi thủy tinh đắt tiền là vật liệu lựa chọn cho giếng trời thời trang và sắc thái sảnh. Tuy nhiên, sử dụng tấm lợp polycarbonate cho phép cùng một mức độ ánh sáng mặt trời vào cấu trúc nhưng với một vật liệu hầu như không thể phá vỡ.

Các nhà sản xuất cửa sổ chống đạn, lá chắn chống bạo động và cửa sổ ngân hàng sử dụng polycarbonate vì sức mạnh gần như không thể phá vỡ của chúng. Do đó, mưa đá chỉ có thể gây ra thiệt hại mỹ phẩm đối với các tấm polycarbonate.

2. Phản xạ tia cực tím

Tương tự như vật liệu lợp thông thường, một ưu điểm khác biệt của mái polycarbonate là khả năng phản xạ tia cực tím.

Mái Polycarbonate có thể chặn 100% các tia UV có hại và phản xạ chúng ra khỏi tài sản. Tuy nhiên, nó có thể cho 90% ánh sáng tự nhiên đi vào cấu trúc cung cấp ánh sáng tự nhiên cho văn phòng hoặc tài sản thương mại.

Mái Polycarbonate như giếng trời chỉ mang lại những lợi ích này nếu chúng được lắp đặt  phù hợp nhất có thể

Ngược lại, tấm kính chỉ chặn 25% tia UV. Đúng như vậy, bạn không chỉ đưa ra lựa chọn mỹ phẩm tốt nhất với mái bằng polycarbonate, mà còn là một sản phẩm thiết thực.

3. Cung cấp nhiều màu sắc

Nếu bề ngoài giống như thủy tinh trong suốt phù hợp với tài sản của bạn, thì bạn có thể tìm thấy vật liệu polycarbonate loại này ở hầu hết mọi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn thích một cái gì đó có tính cách, thì bạn sẽ thấy đây là một ưu điểm tuyệt vời cho mái bằng polycarbonate.

Ngoài giả cửa sổ bằng kính, mái và cửa sổ bằng polycarbonate có các màu xanh lam, đồng, opal, bạc và các màu khác tùy thuộc vào nhà sản xuất. Mỗi loại cửa sổ cung cấp độ bền và ngăn chặn tia cực tím và khả năng phản chiếu. Do đó, quyết định cuối cùng của bạn là liệu nó có phù hợp với thẩm mỹ của bạn hay không.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện này có rất nhiều loại mái Polycacbonat với những thông tin kĩ thuật chưa được kiểm chứng. Do vậy, để lựa chọn được những sản phẩm mái Polycacbonat tiêu chuẩn, đảm bảo các thông tin kĩ thuật thì việc có được một nhà cung cấp ctin cậy là vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH hệ thống xây dựng (EuroCS) tự tin là đơn vị có thể cung cấp mái lấy sáng polycacbonat nhập khẩu từ CHLB Đức đáng tin cậy của bạn.

 

Để lại bình luận