Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG XÂY DỰNG CHÂU ÂU

Trong hơn 10 năm trở lại đây đất nước ta đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Với tốc độ đô thị hóa được đẩy mạnh, bộ mặt của thủ đô dần được thay đổi, các công trình đô thị xuất hiện ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng các loại vật liệu tiết kiệm điện năng, bền đẹp và thân thiện với môi trường. Công ty TNHH Hệ Thống Xây Dựng Châu Âu, viết tắt là “EUROCS” đã được thành lập và cung cấp cho thị trường một hệ thống vật liệu mới đáp ứng tối đa các yêu cầu trên, phù hợp với tập quán và khí hậu tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của Eurocs là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm công nghệ cao đã và đang được sử dụng một cách hiệu quả tại các nước Châu Âu và một số nước Châu Á phát triển như: Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản. Eurocs mong muốn sản phẩm của mình sẽ là lựa chọn thiết thực nhất dành cho khách hàng Việt Nam, đảm bảo an toàn trong thi công và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm Eurocs cung cấp đạt chất lượng quốc tế và đã được khách hàng đánh giá cao trong các dự án trọng điểm như: Tòa nhà Quốc hội, Tràng Tiền Plaza, cũng như một số dự án biệt thự, căn hộ cao cấp khác. Ngoài những sản phẩm chủ lực của công ty như hệ thống cửa sổ, cửa đi và vách kính cao cấp công nghệ Châu Âu, Eurocs cũng vinh hạnh là đại diện độc quyền cung cấp một số sản phẩm trên thị trường Việt Nam như: Hệ thống chống trượt ngã Latchways – Anh quốc, Tấm Ốp Nhôm Nhựa  Alubond usa, Tấm xi măng ép gỗ Viva Board, Thailand.

Với những kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực vật liệu hoàn thiện ngoại thất công trình, được lãnh đạo bởi đội ngũ ban điều hành và chuyên gia có nhiều năm trực tiếp làm việc tại các nước danh tiếng, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, nhà xưởng đạt yêu cầu thẩm định chất lượng. Sản phẩm của Eurocs chắc chắn sẽ thỏa mãn yêu cầu cao nhất của quý khách.

Mong được đồng hành cùng quý khách 

               Trân trọng

                 Chủ tịch

 Tầm nhìn chiến lược

   Quan điểm kinh doanh