GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG XÂY DỰNG CHÂU ÂU

Trong hơn 10 năm, nước ta đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Với tốc độ đô thị hóa được đẩy mạnh, khuôn mặt của thủ đô đang dần thay đổi, các tòa nhà đô thị xuất hiện nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng các vật liệu tiết kiệm năng lượng, bền và thân thiện với môi trường. Công ty TNHH Hệ thống Xây dựng Châu Âu, viết tắt là "EUROCS" được thành lập và cung cấp cho thị trường một hệ thống vật liệu mới để đáp ứng các yêu cầu trên, phù hợp với thông lệ và khí hậu Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của Eurocs là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm công nghệ cao đã được sử dụng hiệu quả ở các nước châu Âu khác và một số nước Châu Á đang phát triển như Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn thiết thực nhất cho khách hàng ở Việt Nam, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm chất lượng Eurocs đã cung cấp tới khách hàng được đánh giá cao trong các dự án trọng điểm như Nhà Quốc hội, Sân Bay Đà Nẵng, , tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tòa nhà xanh Liên Hợp Quốc, Đại sứ quán Úc…và một số công trình khác. Ngoài các sản phẩm chủ lực của công ty, chẳng hạn như hệ thống mái Eurozip, cửa và tường kính cao cấp công nghệ châu Âu, Eurocs cũng vinh dự các đại lý độc quyền cung cấp một số sản phẩm trên thị trường Việt Nam như: Hệ thống chống trượt LATCHWAYS - Anh, tấm nhôm đặc Reynobond - Pháp.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực vật liệu hoàn thiện ngoại thất, do đội ngũ các nhà quản lý và các chuyên gia danh tiếng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp, quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, Sản phẩm Eurocs chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu tốt nhất của khách hàng.

Mong được đi cùng bạn.

Sự tôn trọng

Chủ tịch

 

TẦM NHÌN CÔNG TY

QUAN ĐIỂM KINH DOANH