logo

Tiếng Việt
English

5 lí do nên sử dụng cửa lên mái EuroDor

 Hệ thống cửa lên mái được được lắp đặt trên mái nhà với mục đích kết nối mái nhà với không gian phía bên trong. Ở Việt Nam trước đây, hệ thống cửa lên mái chỉ xuất hiện chủ yếu ở các công trình công cộng với quy mô lớn như chung cư, sân bay… Tuy nhiên những năm gần đây, khi mà biệt thự mái bằng đang là xu hướng thiết kế của những căn biệt thự phong cách hiện đại thì hệ thống cửa lên mái không còn chỉ là lựa chọn cho những công trình lớn.

 

Hệ thống cửa lên mái được được lắp đặt trên mái nhà với mục đích kết nối mái nhà với không gian phía bên trong. Ở Việt Nam trước đây, hệ thống cửa lên mái chỉ xuất hiện chủ yếu ở các công trình công cộng với quy mô lớn như chung cư, sân bay… Tuy nhiên những năm gần đây, khi mà biệt thự mái bằng đang là xu hướng thiết kế của những căn biệt thự phong cách hiện đại thì hệ thống cửa lên mái không còn chỉ là lựa chọn cho những công trình lớn.

 1. Dễ dàng truy cập lên phần mái nhà

  Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống cửa lên mái cực kì tiện lợi, thay vì phải sử dụng thang để leo lên phần mái nhà thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cửa lên mái để di chuyển lên trên mái nhà một cách đơn giản và an toàn.

  Ở những công trình lớn, sử dụng cửa lên mái giúp giảm được một phần chi phí và thời gian khi thực hiện công tác sửa chữa hay bảo dưỡng phần mái vòm công trình do giảm được đáng kể nhân lực cũng như số lượng thiết bị an toàn cần thiết để sử dụng thang để trèo lên mái.

 2. An toàn trong xây dựng, bảo trì phần mái nhà

Sử dụng hế thống cửa lên mái EuroDor giúp giảm được đáng kể tỉ lệ rủi ro trong lao động khi hệ thống cửa lên mái giúp công nhân xây dựng hay bảo trì phần mái có thể di chuyển lên nóc công trình từ phía trong.

Trong nhà ở, đặc biệt là nhà mái bằng, khi mà chúng ta thường xuyên lắp đặt các hệ thống như pin mặt trời hay chảo vệ tinh, việc lắp đặt hệ thống cửa lên mái giúp chúng ta có thể đi lên phần mái từ phía bên trong nhà, giúp công tác lắp đặt, bảo hành trở nên an toàn và dễ dàng hơn nhiều.

3. Độ bền cao của sản phẩm

Mối lo ngại của rất nhiều người khi nghĩ về cửa nói chung và cửa lên mái nói riêng chính là chất lượng của hệ thống bản lề. Khi hệ thống cửa lên mái được lắp đặt ngoài trời, cùng với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, hệ thống bản lề rất dễ bị oxy hóa và rỉ sét sau một quãng thời gian sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống cửa lên mái EuroDor được trang bị bản lề bằng kẽm hoặc thép không rỉ, cùng với mái vòm bằng sợi acrylic và polycacbonate, phần cứng bằng thép không gỉ giúp sản phẩm này có tuổi thọ rất cao.
 
4. Không làm mất tính nhất quán và thẩm mỹ

Ngoài tùy chọn phần cứng làm bằng chất liệu thép không rỉ cùng với nhiều màu sơn giúp cánh cửa hoàn toàn bị ẩn đi, không làm mất tính thẩm mỹ của phần mái công trình thì chúng ta hoàn toàn có tùy chọn cửa lên mái bằng kính trong suốt, không chỉ giúp tiết kiệm các chi phí chiếu sáng mà còn giúp không gian trong căn nhà thoáng đãng hơn.

5. Giá thành hoàn toàn phù hợp với giá trị đem lại

So với chi phí phải bỏ ra để trang bị hệ thống cửa lên mái EuroDor thì những giá trị mà sản phẩm đem lại kể trên dễ dàng có thể thấy là vô cùng phù hợp. Với độ bền cao của sản phẩm cửa lên mái EuroDor thì bạn cũng không phải lo về chi phí bảo dưỡng hay thay thế trong tương lai.

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA