logo

Tiếng Việt
English

Có nên lắp mái che bể bơi không?

Chúng ta có nên lắp mái che cho bể bơi không? Vật liệu nào thích hợp nhất cho mái che bể bơi? Màu sắc nào là phù hợp nhất?

Bể bơi hay hồ bơi thường được xây dựng ngoài trời và chủ yếu thu hút khách hàng vào các ngày hè nóng bức. Có nên làm mái che cho bể bơi ngoài trời không là câu hỏi được nhiều người quan tấm nhất. Để trả lời được câu hỏi này thì chúng ta cần làm rõ vai trò của mái che bể bơi là gì?

1. Giữ cho bể bơi được sạch sẽ

Bể bơi ngoài trời thường chịu tác động nhiều bởi các nhân gây hại từ môi trường việc có mái che sẽ giúp cho bể bơi được sạch sẽ, không bị lá cây rơi rụng vào tránh ô nhiễm nguồn nước và tiết kiệm chi phí vệ sinh. Ngoài ra còn tránh được tình trạng tràn nước bể bơi khi mưa lớn.

2. Mái che bể bơi giúp nước được mát hơn

Trong những ngày hè nắng nóng nhiệt độ có thể lên đến 38-39 độ C nếu không có mái che thì toàn bộ nước bể bơi sẽ hấp thụ nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời và trở nên nóng lên. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng và các đơn vị kinh doanh dịch vụ bể bơi.

3. Tránh tia cực tím

Tia cực tím là tác nhân chính gây nên bệnh ung thư da, gây nám da, sạm da, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của con người. Việc sử dụng mái che sẽ ngăn cản các tia UV gây hại cho da

4. Tạo thẩm mỹ cho bể bơi

Mái che bể bơi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, bạt, tôn, tấm lợp nhựa Polycarbonate... màu sắc và tạo hình của vật liệu sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho bể bơi hơn.

Vật liệu mái che bể bơi nào phổ biến nhất hiện nay?

Tấm lợp nhựa Polycarbonate nhập khẩu từ Đức hiện đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho mái che bể bơi bởi chúng có nhiều ư điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác như: độ truyển sáng cao, chống tia cực tím, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, màu sắc da dạng, dễ tạo hình và độ bền cao.

Màu nào phổ biến nhất cho mái che bể bơi?

Mái che bể bơi thường được sử dụng các tấm Poly có màu sắc tươi sáng, dịu mát như màu trắng, màu xanh. Các màu này vừa tạo cảm giác mát mẻ vừa lấy được nhiểu ánh sáng

Mua tấm Polycarbonate ở đâu?

Công ty Eurocs hiện đang là đơn vị cung cấp tấm Polycarboante nhập khẩu từ Đức, với kinh nghiệm cung cấp và tư vấn giải pháp cho nhiều dự án lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tất nhất cho mình. Liên hệ 0971.594.4888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Tấm lợp lấy sáng polycarbonate có tốt không?

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA