logo

Tiếng Việt
English

Hệ mái FlatZip giải pháp tiết kiệm điện cho mùa hè oi bức

Biến đổi khí hậu ngày càng biểu hiện rõ ràng: các hiện tượng thiên tai bão lũ nhiều hơn, mùa hè trở nên oi và nóng hơn trước. Điều này làm tốn kém không ít chi phí cho các thiết bị làm mát trong gia đình. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí này thì người tiêu dùng đã chọn cho mình rất nhiều cách để làm mát như: mua thêm các thiết bị làm mát, trồng thêm cây xanh quanh nhà, sử dụng các vật liệu chống nóng và mái nhôm FlatZip là một giải pháp tiết kiệm điện cho mùa hè oi bức. Tại sao mái nhôm FlatZip lại có thể chống nóng cho ngôi nhà? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mái nhôm FlatZiphệ mái kim loại sườn đứng gồm nhiều lớp liên kết với nhau trong đó phải nói đến lớp bông khoáng cách nhiệt. Chúng được làm từ bazan, một loại đá núi lửa. Các sản phẩm bông khoáng không bắt cháy và có giới hạn tan chảy khoảng 1000˚C. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với việc cách nhiệt, chống cháy và cách âm. Ngoài ra, hệ mái FlatZip sau khi hấp thụ nhiệt lượng sẽ bị khuếch tán dần qua từng lớp mái, ngăn chặn tối đa nhiệt lượng bị hấp thụ vào bên trong ngôi nhà.

Bề mặt hệ mái làm bằng nhôm sẽ phản chiếu bức xạ mặt trời nhiều hơn các loại mái khác, giúp hấp thụ và giữ nhiệt. Nghĩa là, khi nhiệt độ bên ngoài quá cao hoặc quá thấp, hệ mái nhôm Mái nhôm FlatZipsẽ hạn chế sự truyền nhiệt từ môi trường vào trong nhà. Điều này làm mát trong mùa hè và làm ấm trong mùa đông giúp làm giảm nhu cầu sử dụng điện năng.

Tấm lợp mái nhôm FlatZip được liên kết với nhau mà không dùng bất kì môt loại đinh vít hay rút nào. Chính điều này sẽ làm cho việc truyền nhiệt vào trong nhà khó khăn hơn bởi mái nhà không có các khe hở do đinh vít để lại. Đồng thời chúng cũng ngăn chặn đáng kể một lượng hơi mát thất thoát từ các khe hở này.

Ngoài việc giúp tiết kiệm điện năng chúng còn góp phần tạo ra năng lượng bằng cách lắp các tấm pin năng lượng mặt trời lên mái nhà mà không cần lắp thêm hệ khung thép khác.

Hệ mái nhôm FlatZip có tuổi thọ lên đến 50 năm chính vì vậy mà con số bạn có thể tiết kiệm được là vô cùng lớn. Ngoài ra hệ mái nhôm FlatZip với hình dáng đa dạng có thể uốn cong mềm mại cùng với màu sắc phong phú sẽ góp phần tạo giá trị thẩm mỹ và hiện đại cho ngôi nhà. Bên cạnh đó thì bề mặt tấm được sơn phủ PVDF giúp cản trở sự bám bụi, dễ vệ sinh và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn và hãy là những người tiêu dùng thông minh.

Liên hệ: 0971 594 488 hoặc website: eurocs.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ

Xem thêm: Cấu tạo mái nhôm sườn đứng FlatZip

 

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA