logo

Tiếng Việt
English

Một số bật mí về cấu tạo Hệ mái nhôm sườn đứng EuroZip

Hệ mái nhôm EuroZip là hệ thống mái kim loại tự đứng bao gồm nhiều lớp  vật liệu ghép vào nhau do công ty TNHH Hệ thống Xây dựng Châu Âu sản xuất và gia công tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, mái nhôm ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng trong nhiều công trình lớn bởi những tính năng ưu việt của nó so với các loại mái khác. Để sở hữu được những thế mạnh đặc trưng như vậy, hệ mái nhôm sườn đứng  EuroZip có cấu tạo vô cùng đặc biệt:

Lớp ngoài:

Bằng hợp kim nhôm có sườn nối đứng:Độ dày lớp hợp kim nhôm linh hoạt từ 0.7-1.2mm, do vậy, có thể chế tạo được nhiều hình dáng khác nhau như: tấm thẳng, rẻ quạt, cong ngược, cong xuôi. Hơn thế nữa, lớp hợp kim sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài, sơn phủ theo phương pháp sơn cuộn trực tiếp từ nhà máy, bề mặt sơn mịn, chất lượng nhôm đảm bảo, khả năng dãn nở tự do, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Tấm mái dài, không có mối nối ngang: Nhôm cuộn sẽ được đưa đến công trinh, qua hệ thống máy đùn, lớp nhôm trải dài, không mối.

Lớp cách nhiệt:

Là lớp vật liệu nằm bên dưới lớp nhôm có tác dụng bảo vệ khỏi nước và hơi ẩm, nước đá, nhiệt độ cao và hơi. Lớp lót thường được lắp đặt một cách cơ học hoặc tự dính với lớp chống dính trên sàn mái. Mặc dù có nhiều loại lớp lót khác nhau, nhưng hệ mái nhôm sườn đứng EuroZip sử dụng bông khoáng Rockwool- Vật liệu cách âm, cách nhiệt và an toàn nhất thế giới hiện nay

Móc neo clip:

Là kẹp được sử dụng để gắn các tấm mái kim loại vào sàn mái. Clip được đặt trên phần đường may đứng của bảng điều khiển phía dưới, sau đó được gắn vào sàn mái bằng ốc vít. Sau khi clip được đặt ở bảng dưới cùng, bảng trên cùng được đặt trên clip và hai bảng được ghép lại với nhau hoặc được gia công cơ khí vào vị trí, gắn chắc chắn vào cấu trúc.

Lớp chống ẩm:

Là 1 lớp mỏng dày 1-2mm, đặt ở giữa lớp cách  nhiệt và sàn đỡ có tác dụng chống hơi ẩm, nước, bụi…từ phía dưới xâm nhập vào lớp bông cách nhiệt.

Lớp sàn đỡ:

Là 1 lớp nhôm phía dưới, tiếp xúc trực tiếp với sàn đỡ, nơi cố định các clip và hệ khung xương. Lớp nhôm này cũng được trải dài theo chiều dài mái

Hệ khung đỡ:

Là hệ kết cấu thép có tác dụng đỡ toàn bộ các lớp phỉa trên. Việc bố trí hợp lí hệ khung xương sẽ giúp việc thi công đơn giản hơn rất nhiều.

Chính nhờ cấu tạo đặc như vậy, mà hệ mái nhôm sườn đứng EuroZip có những ưu điểm vượt trội như:

- Cách âm, tiêu âm và cách nhiệt rất tốt: U Value 0.5- 0.2 w/m2K; Khả năng cách âm  lên tới 25-50 dB, chịu được áp lực gió với tốc độ 250 km/h ( tương đương với gió cấp 16).

- 100% không thấm nước, không dột: Vì các tám panels không dùng đinh vít xuyên qua khi lắp đặt.

- Lắp dựng nhanh, dễ bảo trì: Kết cấu hệ thống mái rõ ràng, liên tục, đồng đều nên việc bố trí và thi công rất nhanh. Hơn thế, lớp nhôm ngoài cùng sử dụng  công nghệ sơn phủ liên tục nên bề mặt nhôm mịn, dễ cuốn trôi những vật cản bám trên mái bẳng 1 cơn gió hoặc mưa nhỏ.

- Có thế lắp dựng được nhiều ứng dụng khác lên mái, như hệ thống chống trượt ngã, bảo dưỡng mái, pin năng lượng mặt trời, thậm chí là trồng cây….bởi lớp nhôm trên cùng có hệ sườn đứng, với mức sóng cao thấp linh hoạt, là điều kiện thích hợp để lắp những ứng dụng khác lên mái.

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA