logo

Tiếng Việt
English

Mái kim loại – xu hướng vật liệu lợp mái năm 2023

Mái kim loại (tấm lợp kim loại) đang là vật liệu dần nhận được sự quan tâm của các đơn vị thiết kế và chủ đầu tư. Chúng tập trung phần lớn ở các dự án như sân bay, nhà văn hóa, nhà thi đấu tuy nhiên gần đây thị trường mái kim loại đã mở rộng hơn khi càng nhiều các dự án nhà dân, khu du lịch sử dụng sản phẩm này. Điều này dự báo xu hướng sử dụng vật liệu mái đang dần chuyển về tấm kim loại thay vì mái ngói, bê tông trước đây.

Những lợi ích tuyệt vời của mái nhà thép kim loại là gì?

- Độ bền: Phần lớn các vật liệu lợp mái kim loại hiện đại sẽ tồn tại từ 40 đến 60 năm trong một môi trường bình thường. Trong nhiều trường hợp, một mái nhà kim loại có thể tồn tại lâu hơn.

- Chống cháy và chống mối mọt: Không giống như gỗ, kim loại có đặc tính chống cháy giúp nó không bị bắt lửa khi có cháy xảy ra và cũng không bị phá hoại bởi mối, mọt. 

- Hiệu quả về chi phí:  Mái kim loại có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh làm sạch nên sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài và chi phí bảo dưỡng mái.

- Thẩm mỹ: Mái kim loại đa dạng về chất liệu, màu sắc, hình dáng điều này làm cho chúng nổi bật hơn so với những công trình xung quanh, tạo nét riêng biệt cho mình.

- Tiết kiệm năng lượng: Mái kim loại có thể tích hợp thêm các lớp chống ẩm, chống nóng, cách âm dể đạt hiệu quả cao hơn. Giúp cho bên trong công trình được mát mẻ. Bên cạnh đó, mái kim loại còn dễ dàng tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của mái, giúp cho chủ nhà tiết kiệm chi phí điện năng sinh hoạt.

- Thân thiện với môi trường: Tấm lợp kim loại có một mức độ tái chế rất cao - thường lên đến 90% của tất cả các sản phẩm sử dụng trong các công trình và trong các vật dụng đã hết thời gian sử dụng để sản xuất ra sản phẩm mới và kéo dài tuổi thọ của nó. 

Một số mái kim loại được dùng nhiều nhất hiện nay:

1. Mái kim loại sườn đứng EuroZip

Mái kim loại sườn đứng EuroZip gồm nhiều lớp liên kế với nhau, tạo thành một hệ chắc chắn, cách âm cách nhiệt tuyệt vời, kín nước tuyệt đối. Mái kim loại EuroZip thường dùng cho các công trình như mái sân bay, mái nhà văn hóa, nhà thi đấu…

Dự án: Nhà văn hóa huyện Đông Anh sử dụng mái nhôm EuroZip 

2. Mái kim loại FlatZip

Mái kim loại FlatZip với bề mặt có thể làm từ nhôm, đồng…tạo nét riêng cho công trình. Do trọng lượng nhẹ nên mái kim loại FlatZip thường dùng cho mái nhà dân, mái sân vận động…. Ngoài ra FlatZip còn được dừng cho hệ trần, trang trí mặt tiền và bo viền mái.


Tấm FlatZip được dùng cho hệ trần, bo viền mái và mái nhà

3. Mái kim loại DiamondZip

Mái kim cương DiamondZip được dùng cho hệ mái và trang trí mặt tiền của các kiến ​​trúc tinh xảo và hiện đại. Chúng có nhiều loại khác nhau, màu sắc có sẵn nên linh hoạt thích ứng với yêu cầu của khách hàng. Mái kim cương DiamondZip liên kết móc nối đảm bảo kín nước ngay cả với tải trọng gió cao.

Mái kim cương DiamondZip được dùng cho tầng áp mái và mái vòm

Mua mái kim loại ở đâu?

Công ty hệ thống xây dựng Châu Âu - Eurocs là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất vật liệu mái kim loại. Với kinh nghiệm chuyên sâu về vật liệu cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ 0971 594 488 hoặc truy cập trang web: eurocs.com.vn để nhận được hỗ trợ từ chúng tôi.

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA