logo

Tiếng Việt
English

Một bộ cửa lên mái có giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng. Trong quá trình tư vấn và cung cấp cửa lên mái, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi “Một bộ cửa lên mái có giá bao nhiêu”. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc trên của khách hàng.

1. Cửa lên mái là gì?

Cửa lên mái hay nắp thăm mái là cửa được lắp đặt trực tiếp trên mái nhà, cung cấp lối đi thuận tiện đến sân thượng để lắp đặt làm mát, phòng máy nâng, lắp đặt làm sạch cửa sổ, tấm pin mặt trời và các thiết bị khác trên mái nhà.

2. Tác dụng của cửa lên mái

Cửa lên mái thường được sử dụng để cung cấp truy cập an toàn và thuận tiện đến và từ các khu vực trên tầng thượng trong các tòa nhà thương mại. Nó cho phép nhân viên dịch vụ có quyền truy cập vào mái nhà để bảo trì và tạo điều kiện cho việc lắp đặt hoặc tháo các thiết bị lớn vào hoặc ra khỏi mái nhà.

3. Tại sao phải lựa chọn cửa lên mái chất lượng?

Chọn cửa lên mái thích hợp cho một tòa nhà hoặc ứng dụng cụ thể là yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và bảo trì cần thiết của mái nhà nói riêng và tòa nhà nói chung. Bởi, cửa lên mái được lắp đặt trực tiếp trên mái nhà và được coi là một bộ phận của mái nhà. Nếu cửa lên mái không đảm bảo chất lượng sẽ gây rò rỉ mái, lâu dần sẽ ngấm nước vào kết cấu mái, gây hỏng mái. Và bạn sẽ phải tốn một khoản lớn để thay thế hoặc khắc phục lỗi này. Chắc chắn rằng, chi phí này sẽ lớn hơn rất nhiều chi phí để có được một bộ cửa lên mái chất lượng ngay từ ban đầu.

4. Chi phí cửa lên mái phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vật liệu

Vât liệu làm cửa lên mái là yếu tố quyết định đến “giá của cửa lên mái”. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật liệu phụ thuộc vào yếu tố môi trường và vị trí lắp đặt cửa lên mái.  Ví dụ, đối với môi trường ăn mòn cao như nhà máy hóa chất hoặc ở khu vực ven biển với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cửa lên mái nên được sản xuất bằng nhôm hoặc thép không gỉ để có khả năng chống ăn mòn cao nhất. Vật liệu bằng đồng có thể được sử dụng để phù hợp với tính thẩm mỹ của các dự án di sản và cho các tòa nhà nằm trong các quận lịch sử. Và đương nhiên, khi sử dụng cửa lên mái bằng đồng sẽ tốn chi phí hơn nếu bạn sử dụng nhôm hoặc thép không gỉ.

Xem thêm: Lựa chọn cửa lên mái cho mái tòa nhà thương mại

Kích thước:

Xác định nếu một cửa lên mái sẽ được sử dụng để đơn giản là có quyền truy cập vào mái nhà hoặc nếu nó sẽ phục vụ như một phương tiện nhập cảnh cho các thiết bị lớn có thể giúp xác định kích thước của cửa lên mái cần thiết. Nếu cửa lên mái chỉ dành cho truy cập nhân sự, một mô hình nhỏ, một nắp kết hợp với một thang cố định, tàu hoặc cầu thang dịch vụ thường có thể được chỉ định.

Tần suất và lý do cá nhân cần truy cập vào khu vực mái nhà cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước cửa; ví dụ, một cửa lớn hơn với tàu hoặc cầu thang dịch vụ sẽ cho phép công nhân mang các công cụ hoặc bộ phận lớn lên mái nhà để phục vụ.

Ở Việt Nam, kích thước cửa lên mái thông dụng là 600*600mm và 800*800mm cho một người truy cập

5. Nên chọn cửa lên mái loại nào???

Cửa lên mái làm bằng thép mạ kẽm được chỉ định phổ biến nhất, chủ yếu từ góc độ chi phí. Chúng cung cấp một mức độ cơ bản của khả năng chống ăn mòn và thường được cung cấp với lớp sơn hoàn thiện. Cửa nhôm, thường được cung cấp cho nhà máy, nhà xưởng đắt hơn một chút so với thép mạ kẽm và yêu cầu ít hoặc không cần bảo trì. Ngoài ra, chúng cung cấp mức độ chống ăn mòn cao hơn, đặc biệt quan trọng ở các khu vực ven biển.

Các sản phẩm thép không gỉ và đồng, được sử dụng cho các ứng dụng độc đáo, là những lựa chọn đắt nhất. Hầm được chế tạo để đáp ứng yêu cầu kích thước độc đáo thường mang giá cao.

Khi bạn cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi về những yếu tố trên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại cửa lên mái phù hợp với chi phí tốt nhất. Liên hệ với Công ty TNHH Hệ thống Xây dựng  Châu Âu qua số 0971.594.488 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA