logo

Tiếng Việt
English

Những điều cần biết về mái vảy rồng DiamondZip

Họa tiết vảy rồng làm từ đá hay ngói không còn xa lạ trong các công trình từ xa xưa đến nay. Tuy nhiên để bắt kịp xu hướng sử dụng vật liệu xanh và bền vững thì chất liệu dùng làm mái vảy rồng cũng đang dần thay đổi. Họ hướng đến dùng các tấm kim loại để thay thế cho ngói và đá, điển hình là mái vảy rồng DiamondZip.

Mái vảy rồng DiamondZip là gì?

Mái vảy rồng DiamondZip được sản xuất bởi công ty TNHH hệ thống xây dựng Châu Âu, với 10 năm kinh nghiệm, công ty luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm vật liệu xanh và có giá trị bền vững đến tay người dùng. Mái vảy rồng DiamondZip là một trong những vật liệu như thế. Để sản xuất đươc các tấm ‘vẩy rồng’ thì nhà sản xuất phải dùng một loại máy chuyên dụng để có thể tạo như tấm mái hình vảy rồng theo các kích thước khác nhau như: 300mm, 450mm, 685mm. Chất liệu chủ yếu được dùng để sản xuất thường là nhôm đặc, ngoài ra còn có một số kim loại khác như: đồng, kẽm…

                                    Hình dáng mái vảy rồng DiamondZip

Tại sao nên dùng mái vảy rồng kim loại DiamondZip thay thế cho mái ngói, mái đá?

Mái vảy rồng DiamondZip được làm từ kim loại nên chúng được thừa hưởng toàn bộ các ưu điểm chung của kim loại như:

Không bị ẩm mốc: Bề mặt kim loại nhẵn, phẳng, không đọng nước vì vậy các yếu tố ẩm mốc không thể bám trụ được trên bề mặt mái. Điều này giúp cho tấm vảy rồng được sạch sẽ, bền màu và không bị cũ theo thời gian.

Độ bền cao: Kim loại bền hơn so với gạch ngói, không bị vỡ hay nứt như các vật liệu truyền thống khác. Tuổi thọ của kim loại có thể lên đến 50 năm với nhôm, hay 100 năm với chất liệu đồng, kẽm…

Khả năng tái sử dụng cao: Kim loại được gọi là vật liệu xanh bởi chúng có khả năng tái chế, tái sử dụng. Chính vì vậy mà chúng ngày càng được ưa chuộng.

Ngoài các ưu điểm chung của kim loại thi mái vảy rồng DiamondZip còn có một số ưu điểm khác như:

Khả năng kín nước: Các tấm vảy rồng được lắp theo nguyên tắc móc nối vì vậy chúng hoàn toàn kín nước, đảm bảo an toàn và chất lượng cho các thiết bị trong nhà. Bên cạnh đó thì phương pháp liên kết móc nối này cũng tạo nên một hệ mái vững chắc, có thể chịu được sức tải trọng gió cao.

Đáp ứng mọi thiết kế: Mái vảy rồng DiamondZip có thể sử dụng cho mọi thiết kế như: dạng mái phẳng, mái cong vòm hay những kiến trúc 3D.


Màu sắc đa dạng, không bị phai màu: Các tấm vảy rồng nhôm được phủ lớp PVDF, PVDF2 đảm bảo bề mặt mái bóng, nhẵn, hạn chế bám bụi và giữ được màu mái không bị phai nhòa theo thời gian. Đảm bảo công trình bền và đẹp.

Xem thêm: Công trình mái vảy rồng bằng kim loại tại Việt Nam.

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Cửa lên mái chống cháy
Cửa lên mái chống cháy
Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA