logo

Tiếng Việt
English

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rodeca giải pháp chống nóng và lấy sáng tuyệt vời cho khu vườn trên sân thượng

 Mô hình trồng rau trên sân thượng đang là xu hướng tất yếu, giúp cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình, tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, nhất là trong giai đoạn sau dịch bệnh và bão giá tăng cao như hiện nay. Tuy chỉ với khoảng không gian nhỏ nhưng nếu biết cách tận dụng và cung cấp đủ ánh sáng vẫn có thể tạo nên môi trường phù hợp để rau phát triển tốt, đạt năng suất cao. Một trong những điều khó khăn nhất khi trồng rau trên sân thượng là chống nóng cho cây. Nhiệt độ cao vào mùa hè sẽ làm cho cây trồng trên sân thượng bị mất nước, khô, héo và chết vì vậy cần phải có biện pháp chống nóng cho cây. Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rodeca là giải pháp chống nóng và lấy sáng tuyệt vời cho khu vườn trên sân thượng.

 Mô hình trồng rau trên sân thượng đang là xu hướng tất yếu, giúp cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình, tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, nhất là trong giai đoạn sau dịch bệnh và bão giá tăng cao như hiện nay. Tuy chỉ với khoảng không gian nhỏ nhưng nếu biết cách tận dụng và cung cấp đủ ánh sáng vẫn có thể tạo nên môi trường phù hợp để rau phát triển tốt, đạt năng suất cao. Một trong những điều khó khăn nhất khi trồng rau trên sân thượng là chống nóng cho cây. Nhiệt độ cao vào mùa hè sẽ làm cho cây trồng trên sân thượng bị mất nước, khô, héo và chết vì vậy cần phải có biện pháp chống nóng cho cây. Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rodeca là giải pháp chống nóng và lấy sáng tuyệt vời cho khu vườn trên sân thượng.


Tấm lấy sáng Poly rodeca được nhập khẩu từ Đức có độ truyền sáng lên đến 98%, đảm bảo vườn cây vẫn có đủ ánh sáng để quang hợp và duy trì sự sống. Ngoài ra với khả năng cách nhiệt của mình thì sẽ giúp cho vườn ra giữ được độ ẩm và duy trì nhiệt lượng. Bên cạnh đó, tấm polycar khả năng chống tia UV cao, vô cùng an toàn cho người làm vườn.

Tấm Poly có trọng lượng nhẹ vì vậy mà không cần dùng đến những khung thép to để lắp dựng, giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí thi công.

Bên cạnh viêc chống nóng cho cây thì mái lấy sáng Polycarbonate rodeca còn có tác dựng che mưa, giúp cho bề mặt sân thượng không bị đọng mưa và không gây thâm dột cho trần nhà.

Với độ bền cao lên đến 10 năm, không phai màu, chống chịu lực tốt thì mái lợp poly sân thượng là giải pháp phù hợp để chống nóng, che mưa, tiết kiệm chi phí lắp đặt, mang lại không gian mát mẻ.

Bạn có thể mua tấm lấy sáng Poly rodeca tại Hà Nội bằng cách gọi điện thoại ngay tới số: 0971.594.488 hoặc truy cập website: www.eurocs.com.vn để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: 7 ứng dụng phổ biến của tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Xem thêm: Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate có tốt không?

 

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA