logo

Tiếng Việt
English

Vì sao tấm Aluminium là lựa chọn tốt nhất cho kiến trúc hiện đại?

Tấm nhôm Alu sử dụng hai loại lõi phi kim loại (thường là nhựa polyetylen (PE) hoặc lõi nhựa khoáng dẻo nhiệt dẻo (FR)) để liên kết hai tấm nhôm lớn, mỏng với nhau. Lõi chống cháy (FR) là một chất kết dính chống cháy được xác định bởi hai tấm nhôm mỏng. Bảng tổng hợp lõi FR cũng có những ưu điểm tương tự như bảng tổng hợp lõi Pe và chúng có thể đạt nhiều mã tiêu chuẩn chống cháy trên thế giới.

Cấu tạo các lớp của tấm ốp nhôm Alu

Trong khi công nghệ chế tạo các vật liệu tổng hợp này đã tồn tại từ những năm 1960, những nhu cầu gần đây về kiến ​​trúc thời trang, hiệu quả về chi phí đã thực sự làm tăng việc sử dụng các tấm alu trong ốp tường ngoài trời, ốp nội thất và bảng hiệu trong các tòa nhà hiện đại.

Tại sao ốp tấm Aluminium là lựa chọn tốt nhất cho kiến ​​trúc hiện đại?

Thiết kế và xây dựng các cấu trúc trong các ứng dụng thương mại và dân cư hiện đại đưa ra những thách thức chưa từng có. Khách hàng yêu cầu độ bền và hiệu suất tuyệt vời để chịu được các mối nguy hiểm bên ngoài và bên trong; tuy nhiên họ không còn hài lòng với các tòa nhà chức năng thuần túy và chúng không có giá trị thẩm mỹ. Đồng thời, các nhà thầu phải đối mặt với nhiệm vụ cân bằng ngân sách xây dựng hạn chế với các yêu cầu nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn.

Công trình sử dụng tấm ốp Alu

Vậy làm thế nào để các nhà thầu xây dựng đáp ứng những hạn chế khác nhau này mà vẫn cung cấp một dự án tuyệt vời đúng hạn? Vâng, họ sẽ sử dụng tấm ốp nhôm Alu

Chúng ta hãy xem những lợi thế của tấm nhôm Alu:

Dễ dàng gia công: Nhôm dễ uốn nên có thể sử dụng ở những vị trí có kiến trúc cong mềm mại

Dễ dàng thi công – Nhôm là một vật liệu rất nhẹ, linh hoạt, dễ xử lý so với thép hoặc gỗ. Điều này có nghĩa là các ứng dụng của tấm nhôm Alu tốn ít công sức hơn và hàng tồn kho lớn có thể dễ dàng được lưu trữ.

Giá cả phải chăng – Mặc dù các tấm tòa nhà thương mại thường yêu cầu các tấm có độ dày ít nhất 4 mm, chúng có thể được cắt thành các kích cỡ và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cấu trúc; điều này làm cho tấm alu tiết kiệm chi phí hơn so với vật liệu xây dựng dạng tấm.

Độ bền vượt trội – Điều đầu tiên cần lưu ý là lõi nhựa ở giữa hai lớp nhôm được làm bằng vật liệu chống cháy và cung cấp vật liệu chịu lửa được chứng nhận. Không giống như các kim loại khác, tấm nhôm composite không bị gỉ và giữ được kích thước, hình dạng và tính toàn vẹn của chúng ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Điều này làm cho tấm ốp Alu trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời. Các loại alu trung bình tồn tại lâu hơn nhiều so với các giải pháp thay thế tương đương, làm tăng thêm hiệu quả chi phí của chúng.

Đa năng – Chúng tôi đã đề cập đến cách cắt các tấm aluninium thành bất kỳ kích thước và hình dạng nào, nhưng chúng cũng có thêm lợi thế về khả năng sử dụng nhiều màu. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các tấm nhôm bắt chước tông màu và kết cấu của các vật liệu tự nhiên như đá và gỗ; thậm chí là gạch.

Dễ bảo trì – Tấm ốp nhôm Alu không thấm nước và chống vết bẩn và dễ lau chùi. Lau nhẹ nhàng bằng vải để loại bỏ bụi bẩn tích tụ. Từ đó tiết kiệm chi phí bảo trì và vận hành

Cách nhiệt – Tấm ốp nhôm Alu có khả năng phản chiếu ánh sáng và nhiệt, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để xây dựng các tấm tường ngoại thất. Nó cũng giúp bạn duy trì nhiệt độ phòng trong các tòa nhà trong nhà.

Dễ dàng tái chế: Cũng giống như các loại kim loại khá thì nhôm là vật liệu có khả năng tái chế cao, thân thiện với môi trường.

Với trọng lượng nhẹ, chất lượng vượt trội, dễ thi công và đa năng, tấm nhôm Aluminium đã và đang trở thành vật liệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hoàn thiện nội – ngoại thất. Thực tế hiện tại có hơn 90% các công trình tòa nhà hiện nay sử dụng loại vật liệu này.

Công ty TNHH hệ thống xây dựng Châu Âu - EuroCS là nhà cung cấp các loại tấm nhôm như: nhôm đục lỗ, nhôm đặc, tấm ốp nhôm nhựa Alubond USA tại Hà Nội. Sau nhiều năm nỗ lực Eurocs đã dần tạo niệm tin và đưa được các sản phẩm của mình vào các công trình lớn như: nhà hát Vĩnh Phúc, nhà văn hóa huyện Đông Anh… Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại thất chúng tôi tin chắc rằng sẽ đưa ra cho quý khách những vật liệu phù hợp nhất với công trình của mình. Liên hệ: 0971 594 488 hoặc truy cập website: www.eurocs.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Nổi Bật
Chống trượt ngã MSA Latchways
Chống trượt ngã MSA Latchways
Nổi Bật
Cửa lên mái Eurodor
Cửa lên mái Eurodor

Cửa lên mái Eurodor

Giá : Liên hệ
Nổi Bật
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Tấm lấy sáng Polycarbonate Rodeca
Nổi Bật
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Hệ mái nhôm sườn đứng Eurozip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Tấm ốp nhôm đục lỗ
Nổi Bật
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Mái kim loại sườn đứng Flatzip
Nổi Bật
Tấm ốp nhôm Alubond USA
Tấm ốp nhôm Alubond USA